GIÀU TÍNH KIỀM TỰ NHIÊN

GIÀU TÍNH KIỀM TỰ NHIÊN NHƯ RAU XANH

Hằng ngày cơ thể chúng ta thường xuyên phải nạp nhiều chất axit có từ các đồ ăn nhanh, đồ chiên rán, rượu bia … Những chất đó khi tích tụ lâu ngày trong cơ thể sẽ gây ra các căn bệnh nguy hiểm như đau dạ dày, gout, tim mạnh, viêm khớp … Nước Kangen giầu tính kiềm tự nhiên khi được sử dụng hàng ngày sẽ giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng giữa kiềm và axit,

Nước Kangen® pH 8.5 – 9.0 – 9.5 là nước kiềm nhẹ, rất giàu hydrogen làm chậm quá trình lão hóa, các cụm phân tử nước siêu nhỏ giúp thẩm thấu nhanh, đào thải các độc tố và độ kiềm nhẹ giúp cân bằng lượng pH để giữ cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch. Nước Kangen tốt nhất dùng để uống trực tiếp, nấu ăn, pha trà và cà phê.

Uống nước Kangen pH 8.5 – 9.0 – 9.5 mỗi ngày giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, hấp thụ chất và giải độc hiệu quả, đưa sức khỏe về trạng thái cân bằng tự nhiên.

Độ kiềm phù hợp tối ưu cho cơ thể: Các ion khoáng kiềm và hydrogen hoạt tính trong nước Kangen pH 8.5 – 9.0 – 9.5 giúp trung hòa dư lượng axit tích tụ trong cơ thể, nhờ đó giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh phổ biến phát sinh từ axit như ung thư, béo phì, gout, tiểu đường, tim mạch…

 

Click tìm hiểu thêm ——–> 👇 

Nước kangen có khả năng chống oxi hoá mạnh

Phân tử nước siêu nhỏ

 

Tin Liên Quan