Giới thiệu

KANGEN WATER® ENAGIC
Số 1 Thế Giới Về Máy Lọc Nước Điện Giải

Enagic là một Công ty tư nhân của Nhật Bản cung cấp các loại máy tạo ra nước ion kiềm sạch hơn 45 năm. Hironari Oshiro người sáng lập – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Công ty Enagic. Ông thành lập Công ty Enagic vào ngày 21 tháng 6 năm 1974. Nó được phát triển và mở rộng trên thế giới. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, Enagic có trụ sở tại Los Angeles, New York, Chicago, Seattle, Florida, Dallas và Honolulu. Trên thế giới Công ty có chi nhánh tại Canada, Úc, Pháp, Đức, Ý, Singapore và 23 Quốc gia khác.

Năm 1974 tại Okinawa, Nhật Bản, hoạt động giao dịch của Sony, tiền thân của Enagic, bắt đầu hoạt động. Kể từ đó, Enagic cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao, đổi mới và với triết lý Sống Tốt đã đưa công ty Enagic trở thành công ty hàng đầu về các hệ thống tạo nước ion kiềm hóa, nước điện giải, hiện được phân phối trên toàn cầu.

Từ năm 1974 cho tới nay, Enagic vẫn đang là nhà tiên phong tạo ra cuộc cách mạng về công nghệ nước ion kiềm.

Các văn phòng mới tiếp tục được mở trên toàn thế giới khi công ty mở rộng và cung cấp nước Kiềm cho càng nhiều người, phương thức sống lành mạnh và một cách để cải thiện tài chính.

Địa điểm kinh doanh của Enagic

Với sự hiện diện tại 40 địa điểm trên 23 quốc gia phát triển và đang phát triển, bạn có thể chắc chắn nhận được tất cả sự hỗ trợ mà bạn cần từ công ty toàn cầu được thành lập hầu khắp trên thế giới.

Enagic international tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động của mình. Chỉ trong ba năm qua đã có văn phòng mới được thành lập ở Ấn Độ, Nga và Brazil. Kế hoạch đang được tiến hành để phát triển các trung tâm Enagic® mới tại khoảng 20 quốc gia khác trong vài năm tới.

KHÁM PHÁ PHONG CÁCH SỐNG KHOẺ THỰC SỰ

Enagic hoạt động dựa trên 3 Nền Tảng Sức Khoẻ cơ bản: Sức khoẻ Thân – Sức khoẻ Tâm – Sức khoẻ Tài chính. Mục tiêu của chúng tôi là lan toả 3 nền tảng này trên toàn thế giới thông qua việc bắt đầu thay đổi nguồn nước tốt, thay đổi phong cách làm việc hiệu quả và thay đổi thái độ sống tốt… để có được sức khoẻ, thành công, thịnh vượng, sự cân bằng và bình an thực sự trong nội tâm.

ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ

Bằng việc thúc đẩy nghiên cứu khoa học cùng các nhà khoa học hàng đầu tại Nhật Bản, hệ thống xử lý nước gia đình của Enagic’s Kangen Water® cung cấp nguồn sống vô cùng quý báu và tự nhiên – NƯỚC – trên toàn thế giới.

Siêu phẩm KANGEN LEVELUK K8 là sản phẩm mới nhất của Enagic và có khả năng chống oxy hoá mạnh mẽ nhất. Với cấu tạo với 8 tấm điện cực Titanium chất lượng cao phủ Platinum nguyên chất – giúp tăng chất lượng nước ion kiềm, giàu hydrogen và khả năng chống oxy hoá, tốc độ xử lý nhanh hơn, mượt hơn, nước uống ngon và tuyệt vời hơn!

CHỨNG CHỈ

Enagic international được chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và ISO 13485 về quản lý chất lượng và quản lý môi trường. Con dấu vàng của Hiệp hội Chất lượng nước về chứng nhận sản phẩm và là thành viên có vị thế tốt của Hiệp hội Bán hàng Trực tiếp có uy tín.

KANGEN WATER® – CHANGE WATER CHANGE YOUR LIFE®

Giấy chứng nhận con dấu vàng WQA Enagic Hoa Kỳ

Hiệp hội Chất lượng Nước (WQA) là một hiệp hội thương mại quốc tế phi lợi nhuận đại diện cho ngành xử lý nước dân dụng, thương mại và công nghiệp. WQA duy trì đối thoại chặt chẽ với các tổ chức khác đại diện cho các khía cạnh khác nhau của ngành nước để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, các quan chức chính phủ và các thành viên trong ngành.

Danh sách con dấu vàng chính thức của WQA

Chương trình dành riêng cho việc cung cấp các dịch vụ an toàn và sức khỏe cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn cầu, đồng thời duy trì dịch vụ chuyên gia, danh tiếng vượt trội và giá cả hợp lý. Chứng nhận Sản phẩm đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi được làm từ vật liệu an toàn, các tuyên bố được liệt kê trên bao bì được hỗ trợ bởi dữ liệu thử nghiệm và sản phẩm của chúng tôi sẽ giữ được trong điều kiện sử dụng bình thường.

Tin Liên Quan

Cảm biến khói thông minh: lợi ích và tính năng nổi bật của thiết bị

Cảm biến khói thông minh: lợi ích và tính năng nổi bật của thiết bị

Xem thêm

Quy trình thiết kế giải pháp căn hộ thông minh

Công ty Đầu Tư Sống Đẹp chuyên nhận thiết kế giải pháp căn hộ thông minh, nhận thi công, lắp đặt thiết bị điện thông minh cho căn hộ chung cư, nhà ...

Xem thêm

Ổ cắm điện thông minh chống giật

Kế thừa mã gen an toàn từ các sản phẩm cùng nhà, bộ đôi tân binh Ổ CẮM THÔNG MINH VCONNEX đã ra mắt còn tích hợp những công nghệ đột phá, tạo nên ...

Xem thêm