Mua máy lọc nước Kangen Nhật Bản Trả góp 0% lãi suất

CÁCH THỨC VÀ QUY TRÌNH
MUA MÁY LỌC NƯỚC KANGEN TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Với sự hỗ trợ của các ngân hàng tại Việt Nam đồng hành cùng với MPOS đã cho phép Thiên Vân hỗ trợ khách hàng có THẺ TÍN DỤNG áp dụng hình thức mua trả góp với lãi suất 0%

1. Thời gian áp dụng chương trình

Chương trình kéo dài từ nay cho đến hết ngày: 31/12/2021

2. Đối tượng

Khách hàng trên toàn quốc có thể mua máy tạo nước ion kiềm Kangen Leveluk tại hệ thống cửa hàng của Thiên Vân và đại lý nhượng quyền. Khách hàng có thể mua máy lọc nước Kengen online trên website: www.kangennhatban.com.vn

3. Điều kiện thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng cực dễ dàng

Loại thẻ hỗ trợ trả góp là THẺ TÍN DỤNG phổ biến hiện nay như Visa, Master hoặc JCB, UnionPay, Napas …

 

Công Ty Sống Đẹp liên kết với hệ thống ngân hàng trả góp cực rộng lên đến 23 ngân hàng lớn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi thanh toán trả góp.

Các ngân hàng liên kết giá trị giao dịch thanh toán trả góp tối thiểu (số tiền mà khách hàng thanh toán trả góp) và kỳ hạn trả góp theo quy định của từng ngân hàng.

Lãi suất trả góp (là lãi suất mà khách hàng phải trả cho ngân hàng hàng tháng) là 0%.

4. Cách thức trả góp

Cách 1: Khách hàng trực tiếp đến hệ thống cửa hàng Sống Đẹp hoặc các đại lý nhượng quyền để xem và chọn máy lọc nước Kangen muốn mua. Sau đó khách hàng quẹt thẻ qua thiết bị MPOS để thanh toán trả góp.

Cách 2: Khách hàng có thể gọi đến hotline. Sau đó khi kỹ thuật viên lắp đặt máy tại nhà sẽ hỗ trợ khách hàng quẹt thẻ thanh toán bằng thiết bị MPOS. Thiết bị MPOS hiện nay đã có mặt tại cửa hàng của Công Ty Sống Đẹp, sử dụng quẹt thẻ nhanh chóng cho khách hàng.