Nhà Thông Minh Vconnex

Nhà Thông Minh Vconnex

👉 Duy nhất với Vconnex, bạn có thể bắt đầu từ thông minh hóa một vị trí nhỏ, một phòng, một tầng… và dễ dàng nâng cấp giải pháp toàn diện cho một nhà, thậm chí nhiều nhà. Tất cả trên 1 ứng dụng Tiếng Việt.

💥 Vconnex là đơn vị Smart Home Việt tiên phong và duy nhất, đã nghiên cứu phát triển giải pháp An toàn, tiện ích, thông minh và Tiết kiệm điện thông minh, đạt nhiều giải thưởng danh giá của Chính Phủ.

Nhà Thông Minh Toàn Diện Vconnex

👉 An ninh thông minh

Ngôi nhà có khả năng tự bảo vệ chính nó nhờ hệ thống phát hiện kịp thời xâm nhập lạ và báo cáo ngay lập tức qua ứng dụng điện thoại, đồng thời kích hoạt kịch bản an ninh tự động để đuổi kẻ gian.

👉 An toàn điện thông minh

Ngắt điện ngay lập tức khi phát hiện rò điện và cảnh báo về điện thoại cho dù bạn ở bất cứ đâu. Đồng thời thông báo ngay khi hệ thống điện trong nhà quá tải, quá dòng…góp phần kéo dài tuổi thọ hạ tầng điện.

👉 Tiết kiệm năng lượng

Hạn chế lãng phí điện nhờ tính năng hẹn giờ, điều khiển từ xa và kịch bản tự động cho các thiết bị điện. Giải pháp còn giúp bạn cài đặt hạn mức tiêu thụ điện cho cả gia đình, nhận được cảnh báo kịp thời trước khi tiêu thụ vượt ngưỡng và theo dõi điện mặt trời hòa lưới.

👉 Phòng cháy thông minh

Phát hiện kịp thời và chính xác mối nguy cháy ngay cả khi bạn không có nhà. Đặc biệt giải pháp phòng cháy liên gia giúp các hộ gia đình trong cùng khu vực có thể đồng thời nhận cảnh báo và phối hợp chữa cháy kịp thời.

👉 Chiếu sáng thông minh

Điều khiển hệ thống chiếu sáng qua điện thoại và bằng giọng nói rất thuận tiện. Bạn cũng có thể sáng tạo kịch bản chiếu sáng như: Tiếp khách; giải trí; đọc sách; thư giãn…không gian sống trở lên tiện nghi và tác động tích cực tới sức khỏe tinh thần.

Tin liên quan

Nhà Thông Minh Vconnex

Smart Home như một quản gia toàn năng giúp bạn giám sát, điều khiển từ xa, thiết lập kịch bản tự động cho hệ thống điện và đồ điện trong nhà bạn. Nhờ đó, bạn và người thân được an tâm tận hưởng cuộc ...

Xem thêm

Giải pháp nhà thông minh Vconnex

Giải pháp Nhà thông minh là sự thiết kế các thiết bị nhà thông minh (Smart Home Devices) theo nhu cầu của chủ nhà, nhằm kết nối và điều khiển các thiết bị điện trong nhà như đèn chiếu sáng, rèm cửa, ...

Xem thêm