PHÂN TỬ NƯỚC SIÊU NHỎ

PHÂN TỬ NƯỚC SIÊU NHỎ

Phân tử nước siêu nhỏ: Kích thước cụm phân tử nước điện giải chỉ bằng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp cho nước điện giải thẩm thấu và vận chuyển các chất dinh dưỡng nhanh hơn, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

Phân tử nươc siêu nhỏ giúp nước pH 11.5 được dùng để ngâm rau củ quả, giúp loại bỏ các chất hóa học, chất độc có trong thực phẩm. Nước pH 2.5 là nước y tế tự nhiên dùng để súc miệng, rửa tay sát khuẩn, chữa các bệnh ngoài da.

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ ENAGIC CHO RA NƯỚC pH 11.5 và pH 2.5

Nước ion kiềm mạnh pH 11.5

Nước ion kiềm mạnh pH 11.5 là nước được lấy ra từ máy lọc nước điện giải Kangen. Trong bài viết này, Công ty Sống Đẹp sẽ giới thiệu đến bạn những công dụng, cách bảo quản và hướng dẫn cách sử dụng nước kiềm mạnh pH 11.5 để đạt được hiệu quả tốt nhất

Công dụng của nước ion kiềm mạnh pH 11.5

» Bóc tách hoá chất, chất bảo quản, loại bỏ các hoá chất gây hại bám trên bề mặt rau củ quả, gạo, thịt cá … giúp hạn chế tối đa việc ngộ độc thực phầm và bảo vệ sức khoẻ cho cả nhà bạn.

»  Với nước Kiềm mạnh pH 11.5 bạn sẽ không cần phải sử dụng đến các loại nước tẩy trang nữa, bạn chỉ cần rửa mặt sạch với nước pH=11.5 Độ kiềm mạnh trong nước sẽ giúp bạn lấy đi lớp trang điểm dễ dàng.

»  Lau chùi vết dầu, vết bẩn cứng đầu: Nước pH 11.5 rất giàu khoáng, khi chạm vào có cảm giác hơi nhớt, khoáng chất sẽ làm gãy các cấu trúc của vết bẩn từ dầu ăn, nước sốt và trả lại cho căn nhà một không gian sạch bóng, không có mùi của chất tẩy rửa.

»  Tẩy nhẹ và làm bóng bề mặt của chén đĩa: Tiết kiệm lượng nước để rửa trôi các chất tẩy rửa.

»  Có thể uống một lượng nhỏ để hỗ trợ điều trị một số bệnh vì nước Kangen đạt chứng chỉ sản phẩm y tế, không gây hại cho con người

Hướng dẫn sử dụng nước kiềm mạnh pH 11.5

»  Chọn nút 2.5 thì nước kiềm mạnh pH 11.5 sẽ ra vòi trên (Vòi chính) và nước axit mạnh pH 2.5 ra vòi dưới (Vòi phụ)

»  Thực phẩm đã được rửa sạch bằng nước máy sau đó ngâm thực phẩm (Rau, củ, quả, thịt, cá …) khoảng 5 phút bằng nước kiềm mạnh pH 11.5.

»  Trong quá trình lấy nước kiềm mạnh pH 11.5 ở vòi trên, thì vòi dưới sẽ ra nước axit mạnh pH 2.5 (Nước y tế) trữ nước này vào một bình, dùng khi cần.

»  Sau khi lấy đủ nước kiềm mạnh pH 11.5 vẫn để nước chảy, chuyển sang chế độ nước uống pH 8.5  lúc này máy chuyển sang chế độ rửa máy. Sau khi máy rửa xong mới tắt máy.

Nước axit mạnh pH 2.5

Nước axit mạnh pH 2.5 là nước được lấy ra từ máy lọc nước điện giải Kangen. Trong bài viết này, Công ty Sống Đẹp sẽ giới thiệu đến bạn những công dụng, cách bảo quản và hướng dẫn cách sử dụng nước axit mạnh pH 2.5 để đạt được hiệu quả tốt nhất

Công dụng của nước axit mạnh pH 2.5

»  Chọn nút 2.5 thì nước kiềm mạnh pH 11.5 sẽ ra vòi trên (Vòi chính) và nước axit mạnh pH 2.5 ra vòi dưới (Vòi phụ)

»  Vệ sinh cá nhân: Dùng làm nước axit mạnh pH 2.5 súc miệng rất tốt. Đựng nước axit mạnh pH 2.5 trong bình xịt nhỏ, dùng xịt để sát khuẩn tay, mặt phòng ngừa covit hoặc xịt sát khuẩn vết thương hở …

»  Khử khuẩn công nghiệp: Sử dụng nước axit mạnh pH 2.5 trong việc lau dọn, vệ sinh ở các doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, thẩm mỹ viện, phòng khám … rất được ưa chuộng ở nước ngoài vì không có mùi cồn gây khó chịu hay có hoá chất gây dị ứng da cho người tiếp xúc.

Hướng dẫn sử dụng nước axit mạnh pH 2.5

»  Trữ nước axit1 mạnh pH 2.5 trong bình xịt hoặc bình trữ bằng thuỷ tinh tối màu, bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ.

»  Khi dùng chỉ cần xịt lên bề mặt đồ dùng cần sát khuẩn, để khô và dùng khăn sạch lau lại

»  Nếu dùng để súc miệng, ngậm một ngụm nhỏ dùng để súc miệng và nhổ đi (Nước axit mạnh pH 2.5 có vị chua, khi súc miệng xong miệng vô cùng khô ráo. Chỉ dùng nước axit mạnh ngoài da không được uống.

Xem thêm

Độ pH trong đồ ăn và thức uống

Nước Kangen có khả năng chống oxi hoá mạnh

 

 

Tin Liên Quan

Giải pháp nhà thông minh Vconnex

Giải pháp Nhà thông minh là sự thiết kế các thiết bị nhà thông minh (Smart Home Devices) theo nhu cầu của chủ nhà, nhằm kết nối và điều khiển các ...

Xem thêm