Chế độ ăn uống đẩy lùi ung thư từ bác sĩ Hiromi Shinya

Ung thư là một nhóm các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa (di căn). Hiện có khoảng 200 loại ung thư. (Định nghĩa từ wikipedia)

Hiromi Shinya là giáo sư, bác sĩ nổi tiếng trên thế giới với phương pháp chữa bệnh tự nhiên, chủ yếu dựa vào sự thay đổi trong phương pháp ăn uống. Ông là tác giả đầu sách nổi tiếng và bán chạy viết về sức khỏe The Enzyme Factor – How to live long and never be sick. Bộ sách 4 quyển “Nhân tố Enzyme – Phương thức sống lành mạnh” đã có mặt tại Việt Nam.

Đôi nét về Bác sĩ Hiromi Shinya

Bác sĩ Hiromi Shinya – Tác giả bộ sách Nhân Tố Enzim đã xuất bản tại Việt Nam

Hiromi Shinya là một bác sĩ phẫu thuật người Nhật Bản. Hiện nay, ông đang là giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của Trường Đại Học Y Khoa Albert Einstein, Trưởng khoa Nội soi Bệnh viện Beth Israel ở New York, Mỹ. Giáo sư Hiromi Shinya là một trong những vị bác sĩ tiên phong trong việc thay đổi phương pháp ăn uống để có sức khỏe tốt và hỗ trợ điều trị bệnh tật. Ông cũng là tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng về sức khỏe và phương pháp chữa bệnh tự nhiên được hàng triệu người trên thế giới áp dụng và khỏi bệnh.

Giáo sư, bác sĩ Hiromi Shinya sinh năm 1935 tại Yanagawa, Fukuoka, Nhật Bản. Lớn lên, ông theo học ngành Y tại Nhật Bản. Năm 1963, ông chuyển đến Mỹ sinh sống cùng vợ và bắt đầu chương trình thực tập phẫu thuật tại bệnh viện Beth Israel Medical Center ở New York.

Thời gian sống và làm việc tại Mỹ, giáo sư, bác sĩ Hiromi Shinya nhận ra rằng chính những bữa ăn hàng ngày là nhân tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sức khỏe. Từ đó, ông quyết định dành cả cuộc đời mình để hiểu về cơ thể con người, sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

Bác sĩ Hiromi Shinya chia sẻ:

“Khi tôi bắt đầu hiểu về sức khỏe, tôi đã có khả năng làm việc với cơ thể mình, giúp nó thoát khỏi bệnh tật. Chỉ có cơ thể mới có khả năng chữa trị chính nó.”

Ông cũng nhận ra rằng:

“Enzyme chính là một phép màu, là chìa khóa cho sức khỏe của chúng ta”

Giáo sư, Bác sĩ Hiromi Shinya đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu, tự mình kiểm chứng cũng như kêu gọi mọi người thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày để có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Hàng triệu bệnh nhân ung thư được ông chữa trị đồng thời áp dụng phương pháp ăn uống Hiromi Shinya của ông đều có những chuyển biến tốt về sức khỏe, các tế bào ung thư không còn phát triển nữa hoặc biến mất hoàn toàn.

Chế độ ăn uống tự nhiên của bác sĩ Hiromi Shinya đẩy lùi ung thư
Chế độ ăn tự nhiên
Giáo sư Hiromi Shinya đã nghiên cứu và chỉ ra: 1 bữa ăn tốt là một bữa ăn chứa 85 – 90% thành phần là thực vật, 10 – 15% còn lại là protein động vật.

Trong 85 – 90% thực vật sẽ có:

50% là ngũ cốc nguyên hạt, gạo lứt, lúa mì, lúa mạch, ngũ cốc, đậu.
30% là rau xanh và các loại củ
5 – 10% còn lại là trái cây và các loại hạt.
10 – 15% protein động vật bao gồm:

Các loại cá nhưng tốt nhất là cá nhỏ
Gia cầm như gà, vịt nhưng chỉ với 1 lượng nhỏ
Thịt bò, cừu, lợn: nên giới hạn hoặc tránh dùng
Trứng, sữa đậu nành, sữa gạo…

Thực phẩm thêm vào bữa ăn
Các loại trà thảo dược
Viên rong biển
Men bia (nguồn cung cấp đa dạng các loại vitamin B khoáng chất)
Phấn hoa của ong và sáp ong
Chất bổ sung enzim
Chất bổ sung vitamin và khoáng chất
Thực phẩm và những chất nên tránh hoặc giới hạn trong bữa ăn:
Các chế phẩm từ sữa như sữa bò, pho mát, yogurt, các loại sản phẩm từ sữa khác.
Trà xanh Nhật Bản, trà Trung Quốc, trà Anh (giới hạn 1 đến 2 cốc 1 ngày)
Cà phê, bánh kẹo và đường
Nicotine
Thức uống có cồn
Chocolate
Mỡ và dầu ăn
Muối ăn thông thường
Khuyến nghị nên thêm vào chế độ ăn uống
Dừng ăn và uống khoảng 4 đến 5 giờ trước khi đi ngủ
Nhai kỹ từ 30 đến 50 lần
Không ăn trái cây giữa bữa ăn
Ăn và uống nước trái cây khoảng 30 – 60 phút trước bữa ăn
Ăn cả hạt ngũ cốc hoặc ăn ngũ cốc chưa qua tinh chế
Ăn nhiều thực phẩm sống hơn hoặc hấp sơ. Nấu ở nhiệt độ trên 118 độ sẽ giết nhiều enzyme.
Không ăn thực phẩm bị oxy hóa
Ăn những thực phẩm đã lên men
Giữ kỷ luật với bữa ăn của bạn.
Chế độ uống khoa học
Nước uống tốt đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người. Vì nước chiếm 70% khối lượng cơ thể, nước là thành phần quan trọng cấu tạo nên hầu hết các bộ phận của cơ thể. Nước tốt chứa nhiều khoáng chất và có tính kiềm mạnh, có thể cung cấp vi khoáng và kiềm hóa cơ thể hiệu quả.

Người lớn nên uống ít nhất 6 đến 10 ly nước mỗi ngày
Uống 1 – 3 ly sau khi thức dậy buổi sáng
Uống 2 – 3 ly trước bữa ăn một giờ
Nước ion kiềm Kangen đáp ứng tất cả các yêu cầu về nước tốt của giáo sư Hiromi Shinya. Ngoài ra, nước ion kiềm Kangen còn có thêm hai đặc tính quan trọng khác là phân tử nước siêu nhỏ, giàu hydro phân tử. Hai tính chất này giúp thanh lọc và thải độc cho cơ thể, cấp nước cho tế bào, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, gout, béo phì, cao huyết áp…

Nước Ion Kiềm Kangen được bác sĩ Hiromi Shinya khuyên dùng mỗi ngày

Tham khảo với : Máy Lọc Nước Ion Kiềm Kangen K8Máy lọc nước ion kiềm Kangen Nhật BảnMáy lọc nước Kangen Leveluk SD 501 Platinum, Máy Lọc Nước Kangen Super 501Máy Lọc Nước Kangen Leveluk K8Máy Lọc Nước Kangen Leveluk SD501Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 NewGiá máy lọc nước ion kiềm Kangen Nhật BảnQuy Trình Bảo Trì Máy Lọc Nước Kangen K8, Nghệ Kangen UkonCó nên mua máy lọc nước ion kiềm không ?uống nước ion kiềm có tốt khôngnước kangen có tốt khôngMáy lọc nước ion kiềm giá rẻMáy lọc nước ion kiềm loại nào tốt